กายารี่ 0-2 ยูเวนตุส โบนุชชี่และคีนคว้าชัย

กายารี่ 0-2 ยูเวนตุส โบนุชชี่และคีนคว้าชัย

กายารี่ 0-2 ยูเวนตุส โบนุชชี่และคีนคว้าชัย การชกชิงตำแหน่งแชมป์กัลโช่ซีเรียอาเกือบจะจบลงแล้ว แต่นั่นไม่ได้หมายความว่ายูเวนตุสกำลังคิดที่จะชะลอตัวลง … Vecchia Signora ประสบความสำเร็จในการเดินทางไปกาลยารีในคืนวันอังคารนี้และตอนนี้มีคะแนนนำห่างนาโปลี 18 แต้มซึ่งยังคงนั่ง อยู่หลังที่สอง

 

  โปรแกรมลีกอื่นสำหรับ ยูเวนตุส และชัยชนะอีกครั้งสำหรับแชมป์เปี้ยน คราวนี้ เบียงโคเนรี พ่ายแพ้ กาลยารี เกมเยือนสองประตูโดยไม่มีการตอบสนองและคว้าชัยชนะครั้งที่ 26 จาก 30 เกมใน กัลโช่ ฤดูกาลนี้. คริสเตียโน่ โรนัลโด้ที่ยังคงพักฟื้นจากอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อ ไม่ได้ถูกเลือกสำหรับเกมนี้ แต่คาดว่าจะอยู่ในทีมในการปะทะกับสัปดาห์หน้า อาแจ็กซ์ สำหรับ ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก รอบก่อนรองชนะเลิศ นัดแรก. เมื่อไม่มีซุปตาร์ชาวโปรตุเกสดึงความสนใจทั้งหมด สปอตไลท์ก็หันมา มอยส์ คีนที่ได้คะแนนอีกครั้งและพาดหัวข่าวทั้งหมด

กายารี่ 0-2 ยูเวนตุส โบนุชชี่และคีนคว้าชัย  – เป้าหมายและไฮไลท์:


ได้กลิ่นชื่อเรื่องแล้ว

ยูเวนตุส ได้ก้าวไปสู่อีกขั้น กัลโช่ ชื่อเรื่อง ขณะที่พวกเขาเดินทางไปยัง ซาร์เดญญาอารีน่า และเอาชนะเจ้าบ้านไป 2-0 ด้วยคะแนน 3 แต้มของวันอังคารนี้ มัสซิมิเลียโน อัลเลกรีผู้ชายต้องการชัยชนะอีกเพียง 3 ครั้งเพื่อรักษาตำแหน่งทางคณิตศาสตร์ใน อิตาลี. อย่างไรก็ตาม แมตช์นี้จะถูกจดจำในช่วงเวลาที่มีการโต้เถียงกันอีกครั้งที่เกี่ยวข้องกับการเหยียดเชื้อชาติในฟุตบอล เหยื่อคือ ยูเวนตุส‘ เด็กน่าแปลกใจ, มอยส์ คีนที่ทำประตูที่ 4 ในลีกฤดูกาลนี้

เช่นเดียวกับที่เราได้เห็นเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา อัลเลกรี มีผู้เล่นคนสำคัญหลายคนที่ไม่พร้อมสำหรับเกมนี้ เริ่มจากคนสำคัญของเขา คริสเตียโน่ โรนัลโด้. แต่ชาวโปรตุเกสไม่ได้อยู่คนเดียวใน “รายชื่อผู้บาดเจ็บ” เช่น ดีบาลา, Spinazzola, บาร์ซากลิ, เปริน, มานซูคิช, ดักลาส คอสต้า และ กวาดราโด ถูกไล่ออกจากทีมไปหมดแล้ว กาลยารี.

ไม่ใช่ไพรม์ไทม์แน่นอน ยูเว่ ด้านข้างที่เราเคยเห็นในการดำเนินการเมื่อวันอังคารนี้ แต่แชมเปี้ยนชาวอิตาลีแสดงให้เห็นถึงความสามัคคีแบบคลาสสิกของพวกเขาและทำลายการหยุดชะงักจากการเล่นลูกตั้งเตะในนาทีที่ 22 ของครึ่งแรก ลูกเตะมุมจาก Bernardeschi พบ โบนุชชี่ โดดลงกลางกล่องอย่างอิสระ และกองหลังวัย 31 ปีรายนี้มุ่งหน้าเข้ามุมไกลเพื่อนั่งข้างคนขับเป็นครั้งแรกในตอนเย็น มันเป็น โบนุชชี่ประตูที่สามของลีกสำหรับ ยูเวนตุส ฤดูกาลนี้…

โบนุชชี่โหม่งลูกโหม่ง


แล้วคีนก็ยิงได้อีก

เมื่อพวกเขาพบว่าตัวเองเป็นผู้นำ ยูเวนตุส สามารถควบคุมเกมและความตั้งใจของคู่ต่อสู้ได้ เจ้าบ้านพยายามกดดัน เบียงโคเนรี่ อย่างมาก และเมื่อเราเข้าใกล้จุดจบของเกม มันจะเป็น ยูเวนตุส คนที่ดูมุ่งมั่นมากขึ้นในการทำคะแนนอีกครั้ง ที่ในที่สุดก็เกิดขึ้นในนาทีที่ 85 เมื่อข้ามต่ำจาก Bentancur พบ มอยส์ คีน ไม่ได้ทำเครื่องหมายบนโพสต์ไกล นักเตะวัย 19 ปี ไม่มีปัญหาในการแตะบอลและทำให้เป็น 2-0 ให้กับ ยูเวนตุส.

มันเป็น คีนทำคะแนนในเกมติดต่อกันเป็นครั้งที่ 4 (คิดเป็นเกมของเขาด้วย อิตาลี เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว) และครั้งนี้เจ้าหนูอิตาลีก็ตัดสินใจเผชิญหน้า กาลยารี แฟนอยู่ในการเฉลิมฉลองเป้าหมายของเขา กองหน้าวัย 19 ปีค่อนข้างเบื่อหน่ายกับการได้ยินฝูงชนในบ้านดูถูกเขาและสวดมนต์เหยียดผิว

ด้วย 0-2 บนกระดานคะแนนและ คีน งานฉลอง/เหตุการณ์กับ กาลยารี แฟนบอล บรรยากาศตึงเครียดขึ้นมากจนเสียงนกหวีดสุดท้าย อย่างไรก็ตาม ไม่มีอะไรสำคัญจริงๆ จะเกิดขึ้นในนาทีที่เหลือและ ยูเวนตุส มีความสุขที่จะออกจาก ซาร์เดญญา กับ 3 แต้มในกระเป๋า

Bernardeschi สวมเสื้อสีเทา Juventus

ยูเวนตุส ไลน์อัพ vs กาลยารี:

ผู้รักษาประตู: เชสนี
กองหลัง: คิเอลลินี, โบนุชชี, กาเซเรส
กองกลาง: เด ซิกลิโอ, อเล็กซ์ ซานโดร, ชาน, ปานิช, แบร์นาร์เดสคี่, มาตุยดิ
ตัวรุก: มอยเซ่ คีน.

สถิติการแข่งขันจัดทำโดย www.cr7-th.com
กาลยารี
vs
ยูเวนตุส
0
เป้าหมาย
2
9
ช็อต
17
0
ยิงเข้าประตู
6
3
ลูกเตะมุม
5
17
ทำผิดกติกา
10
3
ใบเหลือง
2
0
ใบแดง
0
44%
ครองบอล
56%

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ เกมต่อไปสำหรับ ยูเวนตุส สำหรับเซเรียอาในวันที่ 6 เมษายน 2019 กับ เอซีมิลาน. คุณสามารถรับชม Juventus vs AC Milan, บาเลนเซีย vs เรอัลมาดริด, ท็อตแนม vs คริสตัลพาเลซ, แมนเชสเตอร์ซิตี้ vs คาร์ดิฟฟ์ซิตี้, เชลซี vs ไบรตัน และ PSG vs น็องต์ การแข่งขันทั้งหมดมาจากหน้าฟุตบอลและเกมฟุตบอลสดของเรา

ยูเวนตุส นัดต่อไป:
ยูเวนตุส vs เอซี มิลาน
เวลาคิกออฟ (06-04-2019):

ปักกิ่ง (จีน) | UTC/GMT+8: 00:00 น.

จาการ์ตา (อินโดนีเซีย) | UTC/GMT+7: 23:00 น.
อินเดีย (นิวเดลี) |
UTC/GMT+5.30: 21:30 น.
อิตาลี (ตูริน) |
UTC/GMT+2: 18:00 น.

สเปน (มาดริด) | UTC/GMT+2: 18:00 น.
โปรตุเกส และ อังกฤษ (ลิสบอน/ลอนดอน) | UTC/GMT+1: 17:00 น.
รีโอเดจาเนโร (บราซิล) | UTC/GMT-3: 13:00 น.
นิวยอร์ก (สหรัฐ) | UTC/GMT-4: 12:00
ลอสแองเจลิส (สหรัฐ) | UTC/GMT-7: 09:00

ที่มา: ronaldo7.net / juventus.com / gazzetta.it / goal.com

โบนุชชี่ ฉลองชัยให้ ยูเวนตุส ชนะ กายารี่