ซามพ์โดเรีย 2-0 ยูเวนตุส เจอกันใหม่ฤดูกาลหน้า!

ซามพ์โดเรีย 2-0 ยูเวนตุส เจอกันใหม่ฤดูกาลหน้า!

ซามพ์โดเรีย 2-0 ยูเวนตุส เจอกันใหม่ฤดูกาลหน้า! เกมสุดท้ายของฤดูกาลของยูเวนตุสจบลงด้วยการแพ้ซามพ์โดเรีย 2-0 ในเกมที่เวคเคียซินญอร่าหมุนเวียนเกือบทั้งทีม ยูเว่จบแคมเปญเซเรียอาด้วย 90 แต้ม มากกว่านาโปลีอันดับสอง 11 แต้ม

 

มัสซิมิเลียโน อัลเลกรีดำรงตำแหน่งห้าปีในฐานะ ยูเวนตุส ผู้จัดการจบลงด้วยความพ่ายแพ้ในขณะที่ กัลโช่ แชมป์ตกตะลึง 2-0 โดย ซามพ์โดเรีย ที่ สตาดิโอ ลุยจิ เฟอร์รารีส ในวันอาทิตย์. ปราศจาก คริสเตียโน่ โรนัลโด้, ประตูหลังจาก เกรกัวร์ เดอเฟลล และ จานลูก้า คาปรารี ก็เพียงพอที่จะจบ หญิงชราเกมสุดท้ายของฤดูกาลด้วยโน้ตเปรี้ยว อัลเลกรี ตัดสินใจเปลี่ยนรายชื่อเป็นครั้งที่ 38 ในหลายเกมในฤดูกาลนี้ โดยให้ผู้รักษาประตูตัวเลือกที่ 3 Carlo Pinsoglio การปรากฏตัวครั้งแรกของเขาและการเริ่มต้นครั้งแรกให้กับหนุ่มบราซิล Matheus Perreira. คริสเตียโน่ โรนัลโด้, มาริโอ้ มานด์ซูคิช, ดักลาส คอสต้า, อเล็กซ์ ซานโดร, Mattia Perin และ สมี เคดิรา ไม่ได้เดินทางไปกับทีมที่เหลือ ในขณะที่ Federico Bernardeschi และ แบลส มาตุยดี้ ถูกระงับ

ซามพ์โดเรีย 2-0 ยูเวนตุส เจอกันใหม่ฤดูกาลหน้า!  – เป้าหมายและไฮไลท์:


ช้าและเงียบครึ่งแรก

ครึ่งแรกช้าเห็นการโจมตีเล็กน้อยจากทั้งสองทีมจนกระทั่ง โรดริโก เบนตันกูร์ ชาร์จโอกาสของเขาลงในกล่องหลังจากอัจฉริยะ คีน ส้นเท้า

ผู้เยี่ยมชมแสดงความหมายเพียงเล็กน้อยต่อการแสดงฟุตบอลของพวกเขาในขณะที่ฝ่ายกลางโต๊ะเริ่มดูสดใสเช่น เบลเยียม‘NS Dennis Praet เตะบอลผิดเสาหลัง ซามพ์โดเรียไปข้างหน้า ฟาบิโอ กวายาเรลลาบังคับในที่สุด ยูเว่กัปตัน จอร์โจ้ คิเอลลินี ที่จะเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่อง

หลังเกมครึ่งชั่วโมง ฝ่ายซ้าย ฮวน กัวดราโด จัดการตัดด้านในให้ Bentancur กับโอกาสอีกครั้งที่อุรุกวัยทำได้แค่แซงเสาประตูเท่านั้น

เจ้าบ้านเริ่มได้รับโมเมนตัมในอีกด้านหนึ่งเมื่ออายุ 36 ปี ฟาบิโอ กวายาเรลลาที่ได้ค่อนข้างยืนยันตำแหน่งสูงสุดของเขาสำหรับ คาโปแคนโนเนียร์ แข่งกับ 26 ประตูในฤดูกาลนี้ ไปเตะบอลผาดโผนด้วยความช่วยเหลือของ Gaston Ramirezแต่ลงเอยด้วยการตีตาข่ายด้านข้าง

มัสซิมิเลียโน อัลเลกรี เกมสุดท้ายของยูเวนตุสในปี 2019


รับโมเมนตัมจากทั้งสองทีม

NS ตูริน ฝ่ายเริ่มเป็นบวกในครึ่งหลังด้วยกองหน้า คีน ยิงไกลจากระยะเพียง 12 หลา ขณะที่อาร์เจนติน่า ดีบาลาความพยายามในการวอลเลย์อยู่ไม่ไกลจากเป้าหมาย

เหลือเวลาอีก 10 นาที คีน เชื่อว่าเขาทำลายการหยุดชะงักโดยการใส่กลับเข้าไปในตาข่ายหลังจากบอลผ่านจาก มาโนโล ปอร์ตาโนวาที่อยู่บนเขา กัลโช่ เดบิวต์ อย่างไรก็ตาม ประตูไม่อนุญาตเนื่องจากล้ำหน้าด้วย VAR

ไม่นานหลังจากนั้นก็คือ Blucerchiati ที่ลงโทษ กัลโช่ แชมป์ในฐานะอดีต เอเอส โรมา ซึ่งไปข้างหน้า Defrel เป็นตัวพิมพ์ใหญ่ในขณะที่หามุมล่างซ้ายด้วยความพยายามเล็กน้อยหลังจากสะบัดอัจฉริยะให้ มาโนโล กับเบียดินี่.

ทดแทน จานลูก้า คาปรารี จบเกมเมื่ออิตาลีผนึกชัยชนะด้วยการเตะฟรีคิกอันน่าทึ่ง ม้วนตัวไปจนสุดมุม

มันเป็นตอนจบที่น่าเศร้าสำหรับ อัลเลกรีที่พร้อมจะออกเดินทางในฤดูร้อนนี้ หลังจากชี้นำ ยูเวนตุส ถึงห้าชื่อตรงใน อิตาลี.

ผู้เขียน: อาลี มังกี้

เปาโล ดีบาล่า ในเกม Sampodoria vs ยูเวนตุส

ยูเวนตุส ไลน์อัพ vs ซามพ์โดเรีย:

ผู้รักษาประตู: พินโซกลิโอ
กองหลัง: กาเซเรส, รูกานี่, คิเอลลินี, เด ซิกลิโอ
กองกลาง: มาเตอุส เปเรยร่า, แคน, เบนตันกูร์, กัวดราโด
ตัวรุก: ดีบาล่า,คีน

สถิติการแข่งขันจัดทำโดย www.cr7-th.com
ซามพ์โดเรีย
vs
ยูเวนตุส
2
เป้าหมาย
0
15
ช็อต
11
3
ยิงเข้าประตู
1
7
ลูกเตะมุม
6
6
ทำผิดกติกา
13
0
ใบเหลือง
2
0
ใบแดง
0
53%
ครองบอล
47%

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ เกมต่อไปสำหรับ โปรตุเกส สำหรับยูฟ่าเนชั่นลีกในวันที่ 5 มิถุนายน 2019 กับ สวิตเซอร์แลนด์. คุณสามารถชมโปรตุเกส vs สวิตเซอร์แลนด์, ตุรกี vs กรีซ, ฝรั่งเศส vs โบลิเวีย, ดาร์บี้เคาน์ตี้ vs แอสตันวิลล่า, เชลซี vs อาร์เซนอล และเบลารุส vs เยอรมนี การแข่งขันทั้งหมดมาจากหน้าเกมสดของเรา

โปรตุเกส เกมต่อไป:
โปรตุเกส vs สวิตเซอร์แลนด์
เวลาคิกออฟ (05-06-2019):

ปักกิ่ง (จีน) | UTC/GMT+8: 02:45

จาการ์ตา (อินโดนีเซีย) | UTC/GMT+7: 01:45
อินเดีย (นิวเดลี) |
UTC/GMT+5.30: 00:15
อิตาลี (ตูริน) |
UTC/GMT+2: 20:45

สเปน (มาดริด) | UTC/GMT+2: 20:45
โปรตุเกส และ อังกฤษ (ลิสบอน/ลอนดอน) | UTC/GMT+1: 19:45
รีโอเดจาเนโร (บราซิล) | UTC/GMT-3: 15:45
นิวยอร์ก (สหรัฐ) | UTC/GMT-4: 14:45 น
ลอสแองเจลิส (สหรัฐ) | UTC/GMT-7: 11:45 น

ที่มา: ronaldo7.net / juventus.com / calciomercato.com / bbc.com

อัลเลกรีบุกซามพ์โดเรีย 2-0 ยูเวนตุส