news

ผู้เล่นน้อยมากที่ยิงได้เหมือน cristiano ronaldo

Rogério Ceni ผู้รักษาประตูเซาเปาโล ยิงฟรีคิกในบราซิล

โรเจริโอ เซนีซึ่งเป็นหนึ่งในตำนานฟุตบอลที่มีชีวิตอย่างแท้จริงได้รับเชิญจาก เรอัล มาดริด เข้าเยี่ยมชมศูนย์ฝึกอบรมของสโมสร เป็นระยะเวลา 2 สัปดาห์. NS บราซิล ตอนนี้ผู้รักษาประตูกำลังพักฟื้นจากอาการบาดเจ็บที่ไหล่แต่ก็ไม่เสียโอกาสยกย่อง โชเซ่ มูรินโญ่ และ คริสเตียโน่ โรนัลโด้.

Rogério Ceni: “ผู้เล่นน้อยมากที่สามารถยิงได้เหมือน Cristiano Ronaldo” เซาเปาโล ผู้รักษาประตูในตำนาน, โรเจริโอ เซนี, ได้เยี่ยมชม เรอัล มาดริด สิ่งอำนวยความสะดวกเมื่อต้นสัปดาห์นี้และยกย่องไม่เพียงเท่านั้น โชเซ่ มูรินโญ่แต่ยังเป็นดาราดังของสโมสรอีกด้วย คริสเตียโน่ โรนัลโด้. NS บราซิล นักเตะต่างชาติยังคงรักษาสถิติโลกสำหรับผู้รักษาประตูที่ทำประตูได้มากที่สุดในประวัติศาสตร์ฟุตบอลด้วยจำนวน 103 ประตูที่น่าประทับใจ จากลูกจุดโทษและฟรีคิกผสมกัน ดังนั้นและแม้จะเป็นผู้รักษาประตู โรเจริโอ เซนี แน่นอนว่าเป็นหนึ่งในบุคคลที่มีคุณสมบัติที่ดีที่สุดในเกมในการประเมินคนยิงฟรีคิกที่ดี เพราะเขาไม่เพียงแต่รู้วิธีทำคะแนนจากพวกเขาเท่านั้น แต่เขายังหยุดพวกเขาได้อย่างยอดเยี่ยมอีกด้วย เมื่อวิเคราะห์ คริสเตียโน่ โรนัลโด้เทคนิคการยิงของ ซีนี ยอมรับว่ามันค่อนข้างมีเอกลักษณ์และมีผู้เล่นเพียงไม่กี่คนในโลกที่สามารถทำสิ่งที่คล้ายคลึงกัน

ผู้เล่นน้อยมากที่ยิงได้เหมือน cristiano ronaldo โรเจริโอ เซนี ที่มีทั้งหมด 103 ประตูของเขาสำหรับ เซาเปาโล:

ผู้เล่นน้อยมากที่ยิงได้เหมือน cristiano ronaldo เขา อายุ39ปี บราซิล ผู้รักษาประตู เริ่มโดย พูดถึง เรอัล มาดริดโค้ชของ โชเซ่ มูรินโญ่ซึ่งเขาได้รับการจัดอันดับให้เป็นผู้จัดการทีมฟุตบอลที่ดีที่สุดในโลก โรเจริโอ เซนี: “มูรินโญ่ เป็นชนชั้นสูงมาเป็นเวลานาน เขาเป็นโค้ชทีมใหญ่ในยุโรปมาเกือบ 10 ปีแล้ว อย่างที่เป็นอยู่ เชลซี, อินเตอร์ มิลาน และตอนนี้ เรอัล มาดริด. สิ่งที่น่าทึ่งก็คือเขามักจะหาทางไปสู่รอบชิงชนะเลิศเสมอ และหลังจากนั้นเขาก็ชนะพวกเขา” . กล่าว เซาเปาโล ผู้รักษาประตูเมื่อคุยกับนักข่าวใน มาดริด.

Rogério Ceni ตั้งรับลูกโทษในบราซิล

โรเจริโอ เซนี: “โชเซ่ มูรินโญ่ ไม่ใช่แค่โค้ชที่ดีที่สุดในโลกในตอนนี้ แต่ยังเป็นหนึ่งในโค้ชที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์ฟุตบอลอีกด้วย เขาน่าทึ่งจริงๆ ฉันเป็นแฟนตัวยงของวิธีที่เขาเข้าหาผู้เล่น ความสนิทสนมที่เขาสร้างขึ้นกับพวกเขา และวิธีที่เขาจัดการกับสื่อ ปัจจัยทั้งหมดนี้มีความสำคัญอย่างมากในการสร้างบรรยากาศที่ดีในห้องล็อกเกอร์” ชี้ ซีนี, ความทรงจำ มูรินโญ่ประสบการณ์กับสื่อในลีกต่างๆ 3 ลีก เช่น ภาษาอังกฤษ, ภาษาอิตาลี และตอนนี้ สเปน หนึ่ง.

ผู้เล่นน้อยมากที่ยิงได้เหมือน cristiano ronaldo

เมื่อถูกถามถึงความคิดเห็นว่าตนคิดอย่างไรกับ คริสเตียโน่ โรนัลโด้, โรเจริโอ เซนี ต้องการเน้นที่ โปรตุเกส เทคนิคการยิงโดยเฉพาะเมื่อ CR7 เตะฟรีคิก โรเจริโอ เซนี: “วิธีที่เขาเตรียมตัวและยืนก่อนฟรีคิกค่อนข้างแปลกและแตกต่างจากผู้เล่นคนอื่นๆ ผมไม่รู้จริงๆ ว่าเขาดึงมันออกมาได้อย่างไร แต่เขาพิเศษ โรนัลโด้ ติดต่อกับลูกบอลจากท่าทางด้านหน้าและเขาทำได้อย่างรวดเร็วจนลูกบอลไม่เคยผ่านวิถีที่คาดเดาได้ซึ่งทำให้ผู้รักษาประตูต้องดิ้นรนเพื่อหยุดมันจริงๆ”

โรเจริโอ เซนี: “มันยากมากที่จะยิงแบบนั้น และมีผู้เล่นน้อยมากในโลกที่สามารถทำได้ในลักษณะเดียวกัน ผมจำได้ มาร์กอส อัสซุนเซา และ จูนินโญ่ แปร์นัมบูคาโน่ จาก บราซิลที่มีลีลาที่คล้ายคลึงกันจริงๆ” วิเคราะห์ โรเจริโอ เซนี,เมื่อดูเทคนิคการถ่ายภาพ โรนัลโด้ เคลื่อนไหวในการเตะฟรีคิกของเขา แม้จะได้รับการยกย่องว่า โปรตุเกส ผู้เล่นทำประตูได้เพียง 1 ประตูสำหรับ เรอัล มาดริด จากการยิงฟรีคิกในฤดูกาลนี้ในเกมกับ โอลิมปิก ลียง, สำหรับ ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก. คุณสามารถตรวจสอบสถิติเพิ่มเติมได้ที่ CR7 ที่นี่: สถิติของคริสเตียโน โรนัลโด

เทคนิคการยิงฟรีคิกของ Cristiano Ronaldo ในเรอัลมาดริด 2012

เรอัล มาดริด เกมต่อไปจะต่อต้าน ราซิ่ง ซานตานเดร์ สำหรับ ลาลีกา, วันเสาร์หน้า (18-02-2012). คุณสามารถรับชมการถ่ายทอดสด Juventus, Real Madrid vs Racing Santander สดสำหรับ La Liga แต่ยังรวมถึง Chelsea vs Birmingham ออนไลน์และ Sunderland vs Arsenal ฟรี พรีเมียร์ลีกอังกฤษจากส่วนสตรีมสดฟุตบอลของเรา คริสเตียโน่ โรนัลโด้ คาดว่าจะอยู่ใน line up กับ แข่งรถในเกมวันเสาร์หน้า

เรอัล มาดริด vs ราซิ่ง ซานตานเดร์ เวลาคิกออฟ (18-02-2012):

จาการ์ต้า (อินโดนีเซีย) | GMT+7: 02:00

สเปน (มาดริด) | GMT+1: 20:00 น.
โปรตุเกส และ อังกฤษ (ลิสบอน/ลอนดอน) | GMT+0: 19:00 น.
รีโอเดจาเนโร (บราซิล) | GMT-2: 17:00 น.
นิวยอร์ก (สหรัฐ) | GMT-5: 14:00 น.
ลอสแองเจลิส (สหรัฐ) | GMT-8: 11:00
ปักกิ่ง (จีน) | GMT-8: 11:00

ที่มา: CR7-TH / record.pt / realmadrid.com

เทคนิคการยิงฟรีคิกของ Juninho Pernambucano ใน Olympique Lyon

เทคนิคการยิงฟรีคิกของ Rogério Ceni ในปี 2012

Rogério Ceni ผู้รักษาประตูเซาเปาโลวิ่งหลังจากทำประตูจากการเตะฟรีคิก

Rogério Ceni ยกนิ้วให้แฟนเซาเปาโลในบราซิล

Rogério Ceni ความสุขและความสุขหลังจากเป้าหมายสำหรับเซาเปาโล

Rogério Ceni ผู้รักษาประตูเซาเปาโลป้องกันลูกโทษ

Rogério Ceni เฉลิมฉลองกับแฟนๆ และนักข่าว

Rogério Ceni ผู้รักษาประตูหยุดเตะลูกโทษในปี 2012

Rogério Ceni เซฟได้อย่างยอดเยี่ยม

Rogério Ceni กับ Marcelo และ Ricardo Kaká ที่ Real Madrid ในปี 2012

โรเจริโอ เซนี่ ยิงฟรีคิกให้เซาเปาโล

Rogério Ceni ยิงลูกฟรีคิกในเซาเปาโล 2012

Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Advertisement

Must See

More in news