ยูเวนตุส 1-2 อาแจ็กซ์ จบเกมแชมเปี้ยนส์ลีก!

ยูเวนตุส 1-2 อาแจ็กซ์ จบเกมแชมเปี้ยนส์ลีก!

ยูเวนตุส 1-2 อาแจ็กซ์ จบเกมแชมเปี้ยนส์ลีก! ยูเวนตุส ออกจาก ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก หลังแพ้ในบ้าน 1-2 คืนนี้กับ อาแจ็กซ์. ฝ่ายดัตช์นำเสนอฟุตบอลแนวตั้งแบบคลาสสิกและเอาชนะแชมป์อิตาลีจากการแข่งขัน คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ยิงประตูเดียวให้ เวคเคีย ซิญญอรา.

 

  ยูเวนตุส ถูกกำจัดออกจาก ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก คืนวันอังคารนี้ หลังแพ้ 1-2 ที่น่าตกใจ อาแจ็กซ์ ที่ สนามกีฬาอลิอันซ์ ใน ตูริน. แต่สำหรับผู้ที่มีโอกาสได้ดูเกมนัดที่สองนี้ บางที “การช็อค” อาจไม่ใช่คำคุณศัพท์ที่ดีที่สุดที่จะผ่านเข้ารอบในสิ่งที่เกิดขึ้นในสนาม… ฝั่งดัตช์ทุ่มเทพลังและโจมตีฟุตบอลไปทั่วสนามและ สมควรชนะเกมกับค่อนข้างน่าผิดหวัง ยูเวนตุส ทีม. ชาวอิตาลีทำแต้มก่อนด้วยลูกโหม่งที่ยอดเยี่ยมอีกลูกจาก คริสเตียโน่ โรนัลโด้แต่สุดท้ายก็โดนครอบงำ อาแจ็กซ์ของ “ฟุตบอลรวม”

ยูเวนตุส 1-2 อาแจ็กซ์ จบเกมแชมเปี้ยนส์ลีก! คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ภาพเกมใน ยูเวนตุส vs อาแจ็กซ์

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ทุกคน การกระทำ vs อาแจ็กซ์:


ก่อนหน้านี้เคยเตือน…

เกิดอะไรขึ้นใน เบร์นาเบว ในเดือนมีนาคมควรจะทำงานเป็นคำเตือนที่ยิ่งใหญ่ให้กับใครก็ตามที่กำลังจะเผชิญหน้า อาแจ็กซ์ ในรอบรองชนะเลิศของ ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกแต่ตัดสินโดย 2 เกมที่เราเคยเห็นระหว่าง ยูเวนตุส และฝั่งดัทช์กลับไม่มองที่ เบียงโคเนรี ทำให้คู่ต่อสู้ของพวกเขาจริงจังเท่าที่ควร ยูเวนตุส 1-2 อาแจ็กซ์ จบเกมแชมเปี้ยนส์ลีก!

แชมเปี้ยนชาวอิตาลีเข้ามาในการแข่งขันครั้งนี้ด้วยความได้เปรียบเล็กน้อยหลังจากเสมอ 1-1 ใน อัมสเตอร์ดัม สัปดาห์ที่แล้วและพวกเขายังสามารถทำลายการหยุดชะงักและคว้าตำแหน่งผู้นำในคืนวันอังคารนี้ใน อิตาลี. อย่างไรก็ตาม, อาแจ็กซ์ ตอบสนองเป็นอย่างดีและนำการต่อสู้มาสู่เจ้าบ้านด้วยการเล่นฟุตบอลที่ดีและเกมรุกซึ่งเป็นสิ่งที่ ยูเวนตุส ค่อนข้างดูเหมือนจะไม่พร้อม น่าเสียดายแทนทุกคน เบียงโคเนรี แฟน ๆ ที่ถูกบังคับให้เห็นทีมของพวกเขาออกจากการแข่งขันอีกครั้งเร็วกว่าที่คาดไว้มาก

เกมเริ่มต้นด้วย ยูเวนตุส พยายามข่มขู่ อาแจ็กซ์ และทำให้ตกใจกับบรรยากาศรอบบิ๊กแมตช์นี้ และในนาทีแรกดูเหมือนว่า อัลเลกรีแผนของกำลังดำเนินการตามแผนที่วางไว้ โดย ยูเว่ บังคับ อาแจ็กซ์ ตั้งรับแน่นๆ กองหลังและสร้างโอกาสทำประตูได้บ้าง ถึงมันจะอยู่ได้ไม่นาน…

มันเป็นเพียงเรื่องของเวลาเท่านั้นที่ทุกคนจะรู้ว่าเกมนี้กำลังจะถูกโต้แย้งเหมือนกับที่เล่นใน อัมสเตอร์ดัม ที่ โยฮัน ครัฟฟ์ อารีน่า,ถ้าไม่เกินนัดแรกปะทะกัน. ผู้เข้าชมแสดงความมั่นใจอย่างมากในฟุตบอลและรูปแบบการเล่นของพวกเขา ราวกับว่าพวกเขารู้ว่าหากพวกเขาสามารถรักษาเอกลักษณ์ของตนในสนามได้ พวกเขาจะทิ้งชัยชนะในเกมนี้

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ โหม่งในยูเวนตุส 1-2 อาแจ็กซ์


อาแจ็กซ์ ‘ฟุตบอลทั้งหมด’ เคยเป็น
เกินจะรับมือ…

ในนาทีที่ 28 ของเกม ยูเวนตุส ยิ่งเข้าใกล้รอบรองชนะเลิศเข้าไปอีกขั้นเมื่อพวกเขาเห็น คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ทำประตูที่ 6 ของเขาในการแข่งขันและอีกครั้งจากลูกโหม่ง แต่ความสุขจะไม่คงอยู่นานเกินไป อดีต เรอัล มาดริด ดาวถูกทิ้งไว้โดยไม่ทำเครื่องหมายภายในกล่องและเมื่อ ปานิช ได้ลูกเตะมุมที่สมบูรณ์แบบ เราทุกคนรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อบอลชนกัน โรนัลโด้หัว. การแสดงพลังและตำแหน่งอีกครั้งโดยใช้หัวของเขาและ ยูเวนตุส อยู่ข้างหน้า

พวกที่คิดว่าจบทันทีเมื่อเห็นว่า โรนัลโด้ ส่วนหัวเข้าไป ไม่นานก็ถูกพิสูจน์ว่าผิด… มันต้องใช้เวลา อาแจ็กซ์ ประมาณ 6 นาทีตอบสนองกับประตูที่ผูกไว้และมันเกิดขึ้นในละครที่ ยูเวนตุส‘ ฝ่ายจำเลยถูกจับได้ว่าหลับ นัดแรกจาก Ziyech จบลงด้วยการล้มลง ดอนนี่ ฟาน เดอ บีคเท้าของและชาวดัตช์ก็พบว่าตัวเองมีโอกาสทองที่จะเอาชนะ Szczesny ในสถานการณ์แบบตัวต่อตัว เขาเก็บความสงบและความสงบของเขาไว้และส่งเกมกลับไปที่ตารางที่หนึ่ง

ด้วยผลเสมอ 1-1 ในครึ่งแรก ไม่กี่คนในสนามที่คาดการณ์ครึ่งหลังที่น่าประทับใจเช่นนี้ได้อย่างแน่นอนจาก อาแจ็กซ์อย่างน้อยพวกที่ไม่ใช่ผู้สนับสนุนชาวดัตช์ เราได้เห็นโอกาสแล้วครั้งเล่าจากผู้เข้าชม และความจริงก็คือพวกเขาสามารถยิงได้ 3 หรือ 4 ครั้ง และเราคงต้องบอกว่ามันสมควรได้รับ อย่างไรก็ตาม ประตูชี้ขาดเพิ่งมาถึงในนาทีที่ 67 ลูกเตะมุมจาก Lasse Schone พบกัปตันทีม Matthijs de Ligt สูงขึ้นไปในอากาศและ บาร์เซโลน่าเป้าหมายหลักของทีมในฤดูกาลหน้าที่จะถึงนี้ Szczesny กับเฮดเฮดอันทรงพลังพาทีมนั่งเก้าอี้คนขับเป็นครั้งแรกในรอบนี้

ยังเหลือเวลาอีก 20 นาทีให้ลงเล่น แต่เป็นผู้มาเยือนที่สร้างโอกาสที่ดีที่สุดในการทำประตูและ ยูเวนตุส แค่หาทางพังไม่ได้ อาแจ็กซ์ของฟุตบอลทั้งหมด. เกมจะจบลงด้วย อาแจ็กซ์ ชนะ 2-1 (รวม 3-2) และไม่มีทางอื่นที่จะดู: ยูเวนตุส ไม่ดีพอที่จะเอาชนะ อาแจ็กซ์ และพวกเขาจะต้องปรับปรุงทีมของพวกเขาในฤดูกาลหน้า

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ในเกมยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ยูเวนตุส พบ อาแจ็กซ์

ยูเวนตุส ไลน์อัพ vs อาแจ็กซ์:

ผู้รักษาประตู: เชสนี
กองหลัง: เด ซิกลิโอ, รูกานี่, โบนุชชี่, อเล็กซ์ ซานโดร
กองกลาง: มาตุยดี้, ปานิช, แบร์นาร์เดสคี่, กัน
ตัวรุก: ดีบาล่า, คริสเตียโน่ โรนัลโด้

สถิติการแข่งขันจัดทำโดย www.cr7-th.com
ยูเวนตุส
vs
อาแจ็กซ์
1
เป้าหมาย
2
13
ช็อต
14
3
ยิงเข้าประตู
4
4
ลูกเตะมุม
5
14
ทำผิดกติกา
12
2
ใบเหลือง
0
0
ใบแดง
0
50%
ครองบอล
50%

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ เกมต่อไปสำหรับ ยูเวนตุส สำหรับเซเรียอาในวันที่ 20 เมษายน 2019 กับ ฟิออเรนติน่า. คุณสามารถรับชม Juventus vs Fiorentina, Nantes vs PSG, Valencia vs Villarreal, Manchester City vs Tottenham, FC Porto vs Liverpool และ Eintracht Frankfurt vs Benfica การแข่งขันทั้งหมดมาจากหน้าเกมฟุตบอลสดของเรา

ยูเวนตุส นัดต่อไป:
ยูเวนตุส vs ฟิออเรนติน่า
เวลาคิกออฟ (20-04-2019):

ปักกิ่ง (จีน) | UTC/GMT+8: 00:00 น.

จาการ์ตา (อินโดนีเซีย) | UTC/GMT+7: 23:00 น.
อินเดีย (นิวเดลี) |
UTC/GMT+5.30: 21:30 น.
อิตาลี (ตูริน) |
UTC/GMT+2: 18:00 น.

สเปน (มาดริด) | UTC/GMT+2: 18:00 น.
โปรตุเกส และ อังกฤษ (ลิสบอน/ลอนดอน) | UTC/GMT+1: 17:00 น.
รีโอเดจาเนโร (บราซิล) | UTC/GMT-3: 13:00 น.
นิวยอร์ก (สหรัฐ) | UTC/GMT-4: 12:00
ลอสแองเจลิส (สหรัฐ) | UTC/GMT-7: 09:00

ที่มา: ronaldo7.net / juventus.com / uefa.com / talksport.com

ปานิช-โรนัลโด้ ฉลองประตูชัยให้ยูเวนตุส