ยูเวนตุส 3-0 โฟรซิโนเน่ สร้างความมั่นใจในการปะทะแอตเลติโก

ยูเวนตุส 3-0 โฟรซิโนเน่ สร้างความมั่นใจในการปะทะแอตเลติโก

ยูเวนตุส 3-0 โฟรซิโนเน่ สร้างความมั่นใจในการปะทะแอตเลติโก ชัยชนะ 3-0 เหนือโฟรซิโนเน่ในคืนนี้ไม่มีประวัติศาสตร์มากนัก เนื่องจากยูเวนตุสครองคู่ต่อสู้และสร้างความเป็นผู้นำอย่างใจเย็นในขณะที่เกมดำเนินไป คริสเตียโน โรนัลโด ยิงประตูเพิ่มอีกหนึ่งประตู และยังช่วยเปาโล ดีบาล่า ในการเปิดเกมด้วย

 ยูเวนตุส คาดหวังของพวกเขา กัลโช่ ประจำสุดสัปดาห์นี้เพื่อจะได้มีเวลาเตรียมตัวที่จะมาถึงมากขึ้น แชมเปี้ยนส์ลีก ผูกด้วย แอตเลติโก มาดริด และดูเหมือนว่าการเล่นในวันศุกร์จะส่งผลดีต่อ เบียงโคเนรี. แชมป์อิตาลีทำให้งานง่ายของ โฟรซิโนเน่ ในการชนะ 3-0 ที่ สนามกีฬาอลิอันซ์ และส่งแขกกลับบ้านลาออกพร้อมผล คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ทำประตูที่ 19 ในลีก, แอสซิสต์ ดีบาลา สำหรับผู้เปิดและยังเห็น โบนุชชี่ ทำประตูแรกของฤดูกาลในนาทีที่ 17 กองหน้าชาวโปรตุเกสจะถูกแทนที่ทันทีหลังจากเป้าหมายของเขาในนาทีที่ 63 เช่น อัลเลกรี หวังให้ผู้เล่นสตาร์ของเขาฟิตเต็มที่สำหรับเกมใหญ่ใน สเปน ขัดต่อ แอตเลติโก มาดริด, คืนวันพุธหน้า

ยูเวนตุส 3-0 โฟรซิโนเน่ สร้างความมั่นใจในการปะทะแอตเลติโก คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ภาพเกมใน ยูเวนตุส vs โฟรซิโนเน่

ยูเวนตุส 3-0 โฟรซิโนเน่ – เป้าหมายและไฮไลท์:

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ทุกคน การกระทำ vs โฟรซิโนเน่:


ตาข้างหนึ่งอยู่ที่ตูริน อีกข้างหนึ่งอยู่ที่มาดริด

นี้เริ่มจะดู ยูเวนตุส ที่จุดประกายความกลัวไปทั่วยุโรปเมื่อต้นฤดูกาลและบางเว็บไซต์เดิมพันที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักรถือว่าทีมเต็งที่จะชนะ แชมเปี้ยนส์ลีก เมื่อสิ้นสุดฤดูกาล: กองหลังแข็งแกร่งมาก และกองหน้าถึงตาย มัสซิมิเลียโน อัลเลกรีลูกศิษย์วิ่งหนี โฟรซิโนเน่ ในการชนะ 3-0 อย่างง่ายดายและเพิ่มความเป็นผู้นำของพวกเขา นาโปลี ถึง 14 แต้ม แม้ว่าคู่แข่งในลีกจะเล่นเกมของพวกเขาในคืนวันอาทิตย์นี้เท่านั้น

และไม่มีทางปิดบัง… ยูเวนตุสเป้าหมายหลักของฤดูกาลนี้คือชัยชนะ ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก และพวกเขาจะเดิมพันชิปทั้งหมดในเกมที่กำลังจะมาถึงกับทีมที่แข็งแกร่งมาก แอตเลติโก มาดริด ด้านข้าง. ข้อดีอย่างหนึ่งที่พวกเขาจะได้รับในทันทีคือพวกเขาสามารถพักผ่อนได้มากกว่า โคลโชเนรอสที่ยังต้องลงเล่นนอกบ้านวันเสาร์นี้ที่ ลาลีกา ขัดต่อ ราโย วัลเลคาโน.

คืนนี้, โฟรซิโนเน่ อ่อนแอเกินกว่าจะสร้างปัญหาให้กับ เวคเคีย ซิญญอรา. พวกเขาเป็นหนึ่งในทีมที่แย่ที่สุดในลีก และจะไม่แปลกใจสำหรับทุกคนหากพวกเขาตกชั้นในเดือนพฤษภาคม กัลโช่ ฤดูกาลมาถึงจุดสิ้นสุด ยูเวนตุส ยิงสองประตูแรกของพวกเขาใน 20 นาทีแรกและในทางใดทางหนึ่งก็ช่วยให้เจ้าบ้านจัดการเกมในรูปแบบที่ต่างออกไปรวมถึงการย่อย โรนัลโด้ ในช่วงครึ่งหลัง

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ สวมหน้ากาก ดีบาล่า


ชนะประจำ

ตอนนี้เรากำลังเข้าสู่ช่วงชี้ขาดของฤดูกาลและ อัลเลกรี จะดีใจอย่างยิ่งที่รู้ว่าเขามีผู้เล่นแนวรุกทุกคนที่เหมาะสมกับเกมข้างหน้า ขึ้นชื่อเรื่องว่า โรนัลโด้ พัฒนาความสัมพันธ์ที่ดีล่วงหน้ากับทั้งคู่ มานซูคิช และ ดีบาลาและเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เดือนธันวาคม 2561 ทั้งสามคนสามารถเริ่มเกมได้อีกครั้งเพื่อ ยูเวนตุส.

ประตูแรกคืนนี้ส่งโดย ดีบาลา และมันก็เป็นเสียงกรีดร้องอย่างแท้จริง ชาวอาร์เจนตินาหยิบบัตรผ่านจาก คริสเตียโน่ โรนัลโด้โดนตัวเองยืนตรงกลางนอกกรอบแล้วขว้างจรวดตรงเข้ามุมบนทำ 1-0 ให้ ยูเวนตุส. อย่างแน่นอน ดีบาลาประตูที่ดีที่สุดของฤดูกาลนี้!

ประตูที่สองมาจากการเตะมุมทางด้านขวาและการส่งบอลยาวไปยังเสาไกล มาริโอ้ มานด์ซูคิช ตอบด้วยลูกโหม่งดีแต่เห็นผู้รักษาประตูมาบล็อกแล้วบอลกระดอนมาบริเวณที่ทั้งคู่ โบนุชชี่ และ เคธีรา กำลังรอ อดีต เอซีมิลาน ผู้เล่นตอบสนองเร็วขึ้นและเคาะเข้าไป ทำประตูแรกของเขาให้ ยูเวนตุส ปีนี้.

เกมจะไม่จบลงหากไม่มี คริสเตียโน่ โรนัลโด้ พร้อมทั้งเขียนชื่อลงในใบบันทึกคะแนน ซึ่งทำให้เขาสามารถฉลองประตูที่ 19 ของเขาในลีกและที่ 21 ของเขาในทุกรายการสำหรับ ยูเวนตุส. หนึ่งในการเคลื่อนไหวที่แข็งแกร่งที่สุดของเขาในกล่องคืออดีต แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ผู้เล่นคาดว่าจะข้ามต่ำและจบด้วยการโจมตีที่แข็งแกร่งและวางไว้อย่างดีซึ่งปิดผนึกข้อตกลงสำหรับ ยูเวนตุส ด้วยชัยชนะ 3-0 จากนั้นเขาก็จะถูกแทนที่ด้วย Bernardeschiขณะที่ทุกคนเปลี่ยนโฟกัสไปที่เกมต่อไปกับ แอตเลติโก มาดริด.

รูปโปรไฟล์ Cristiano Ronaldo ใน Juventus

ยูเวนตุส ไลน์อัพ vs โฟรซิโนเน่:

ผู้รักษาประตู: เชสนี
กองหลัง: De Sciglio, Chiellini, Bonucci, João Cancelo
กองกลาง: แคน, เคธีรา, เบนตันคูร์, ดีบาลา
ตัวรุก: คริสเตียโน่ โรนัลโด้, มานด์ซูคิช.

สถิติการแข่งขันจัดทำโดย www.cr7-th.com
ยูเวนตุส
vs
โฟรซิโนเน่
3
เป้าหมาย
0
18
ช็อต
15
9
ยิงเข้าประตู
1
5
ลูกเตะมุม
7
13
ทำผิดกติกา
18
2
ใบเหลือง
3
0
ใบแดง
0
60%
ครองบอล
40%

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ เกมต่อไปสำหรับ ยูเวนตุส คือวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2019 กับ แอตเลติโก มาดริด. คุณสามารถรับชม Atletico Madrid vs Juventus, Rayo vs Atletico Madrid, Barcelona vs Valladolid, Newport County vs Manchester City, Brighton vs Derby County และ Aston Villa vs WBA การแข่งขันทั้งหมดจากหน้าเกมฟุตบอลสดของเรา

ยูเวนตุส นัดต่อไป:
แอตเลติโก มาดริด vs ยูเวนตุส
เวลาคิกออฟ (20-02-2019):

ปักกิ่ง (จีน) | UTC/GMT+8: 04:00 น.

จาการ์ตา (อินโดนีเซีย) | UTC/GMT+7: 03:00
อินเดีย (นิวเดลี) |
UTC/GMT+5.30: 01:30
อิตาลี (ตูริน) |
UTC/GMT+1: 21:00 น.

สเปน (มาดริด) | UTC/GMT+1: 21:00 น.
โปรตุเกส และ อังกฤษ (ลิสบอน/ลอนดอน) | UTC/GMT+0: 20:00 น.
รีโอเดจาเนโร (บราซิล) | UTC/GMT-3: 17:00 น.
นิวยอร์ก (สหรัฐ) | UTC/GMT-4: 16:00 น.
ลอสแองเจลิส (สหรัฐ) | UTC/GMT-7: 13:00 น.

ที่มา: ronaldo7.net / juventus.com / bbc.com / sky.it

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ในเกมยูเวนตุส vs โฟรซิโนเน่