ยูเวนตุส 3-3 ปาร์ม่า โรนัลโด้ ซัด 2 ประตู เสมออย่างน่าผิดหวัง

ยูเวนตุส 3-3 ปาร์ม่า โรนัลโด้ ซัด 2 ประตู เสมออย่างน่าผิดหวัง

ยูเวนตุส 3-3 ปาร์ม่า โรนัลโด้ ซัด 2 ประตู เสมออย่างน่าผิดหวัง ยูเวนตุสกำลังมองหาที่จะกลับขึ้นหลังม้าหลังจากตกรอบถ้วยเมื่อกลางสัปดาห์ แต่พวกเขาไม่สามารถทำได้ในคืนนี้ แม้ว่าจะมีประตูและแอสซิสต์ของคริสเตียโน่ โรนัลโด้ก็ตาม ชาวโปรตุเกสทำแต้มสองครั้งในการเสมอ 3-3 อย่างน่าประหลาดใจกับปาร์ม่า

ยูเวนตุส ไม่สามารถเด้งกลับจากการคัดออกที่น่าตกใจในช่วงกลางสัปดาห์ที่มือของ อตาลันต้าอย่างที่พวกเขาเป็นเจ้าภาพและดึง 3-3 กับ ปาร์ม่า ที่ สนามกีฬาอลิอันซ์. เช่นเดียวกับเกมอื่นๆ ในฤดูกาลนี้ เบียงโคเนรี ให้ฝ่ายตรงข้ามควบคุมโดยส่วนใหญ่ แต่ลงเอยด้วยการอนุญาตให้พวกเขากลับมาในเกมและในที่สุดก็ทำคะแนนอีควอไลเซอร์ในตอนท้าย คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กลับขึ้นไปด้านบนสุดของ กัลโช่ อันดับคะแนนหลังจากทำประตูในคืนนี้และช่วยเพื่อนร่วมทีมเพื่อทำประตูที่สองของทีม งวดที่สามแล้วนะ ยูเวนตุส เสียในลีกอิตาลีในฤดูกาลนี้และเหลืออีก 16 เกมในการแข่งขัน นาโปลี ตอนนี้อยู่ต่ำกว่า 9 แต้มที่ด้านบนของตาราง

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ภาพเกมใน ยูเวนตุส vs ปาร์ม่า

ยูเวนตุส 3-3 ปาร์ม่า – เป้าหมายและไฮไลท์:

ยูเวนตุส 3-3 ปาร์ม่า โรนัลโด้ ซัด 2 ประตู เสมออย่างน่าผิดหวัง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ทุกคน vs ปาร์ม่า:


ปัญหาแผงหลัง

สิ่งสำคัญคือการกลับมาสู่เส้นทางเดิมอีกครั้งหลังจากสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อวันพุธที่แล้วกับ อตาลันต้าแต่แชมป์อิตาลีไปเกินเสมอ 3-3 ที่อนุญาตไม่ได้ นาโปลี ที่จะฝันต่อไปกับ กัลโช่ ชื่อ. สำคัญกว่าที่แต้มทิ้ง 2 แต้มคืนนี้คือความจริงที่ว่า ยูเวนตุส เสีย 6 ประตูจาก 2 เกมหลังสุด (ถ้วยและลีก) โดยเสียแค่ 12 ประตูจาก 21 เกมก่อนหน้านั้น กัลโช่.

กับ ชิเอลลินี และ โบนุชชี่ ออกจากภาพเพราะบาดเจ็บไม่มีทางปิดบังอีกต่อไปว่า ยูเวนตุส‘ การป้องกันเริ่มจากดีไปหาน่ากลัว หลังจากที่ได้เห็นสิ่งที่อตาลันต้าทำกับลูกศิษย์เมื่อไม่กี่วันก่อน อัลเลกรี ยังคงพยายามเปลี่ยนบางสิ่งที่ด้านหลังโดยนำ กาเซเรส สู่ศูนย์กลางของแนวรับและการเล่น Spinazzola ทางซ้ายมือ แต่ความจริงก็คือ การเปลี่ยนแปลงเหล่านั้นไม่ได้ปรับปรุงวิธีการ มากนัก เบียงโคเนรี ได้รับการปกป้อง

เป็นผู้นำ ยูเวนตุส ยังคงถืออยู่ นาโปลี ใน กัลโช่การเสียแต้มที่บ้านอาจไม่ใช่เรื่องใหญ่สำหรับทีมมากประสบการณ์ที่จะคว้าแชมป์อีกสมัยในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า อย่างไรก็ตามและโดยไม่คำนึงถึงปัญหาที่เห็นได้ชัด ยูเวนตุส กำลังผ่านการป้องกันของพวกเขา มีรูปแบบหนึ่งที่ยังคงทำซ้ำใน เบียงโคเนรี เกมและนั่นคือการไม่สามารถปิดเกมได้เมื่อพวกเขามีโอกาสที่จะทำเช่นนั้น…

โรนัลโด้ ซัดประตูแรกให้ยูเวนตุส 3-3 อตาลันต้า


โรนัลโด้กลับมาทำประตูอีกครั้ง

กองหน้าชาวโปรตุเกสไม่เพียงยิงสองประตูในคืนนี้ แต่ยังช่วยเพื่อนร่วมทีมของเขาด้วย Rugani เพื่อทำประตูในครึ่งหลัง โรนัลโด้ ตอนนี้มี 17 ประตูจาก 22 นัดใน กัลโช่ และนำพาชาร์ตให้กลายเป็น คาโปแคนโนเนียร์ เมื่อสิ้นสุดฤดูกาล เขาอาจจะยังไม่ได้แฮตทริก แต่คืนนี้ดับเบิ้ลของเขาเป็นที่สี่ของเขาใน กัลโช่ ฤดูกาลนี้. ยังเอื้อมไม่ถึงคือ เชลซี‘NS อิกวาอินสถิติ 36 ประตูในปี 2015-16 เมื่อกองหน้าชาวอาร์เจนไตน์เล่นให้กับ นาโปลี, แต่ โรนัลโด้ ต้องทำประตูอย่างน้อย 20 ประตูใน 16 เกมลีกถัดไปเพื่อที่จะเอาชนะมัน

ในเกมคืนนี้ โรนัลโด้ ทำลายการหยุดชะงักในนาทีที่ 36 แม้ว่าเขาจะลื่นในขณะที่เขากำลังยิงอยู่และช่วย Rugani สำหรับประตูที่สองของเจ้าบ้าน ตอนนั้นพวกเราหลายคนเชื่อว่า ปาร์ม่า จบไปเมื่อคืนนี้ แต่ทีมเยือนตอบสนองได้ดีและลดลงเหลือ 2-1 ในเวลาไม่กี่นาทีต่อมา Ruganiเป้าหมายของ จากนั้นโรนัลโดก็กู้คืน 2 ประตูในส่วนหัวที่ยอดเยี่ยมในนาทีที่ 66 แต่ปาร์ม่าปฏิเสธที่จะยอมแพ้และพยายามกลับเข้าสู่เกมอีกครั้งโดยตัดนำไปสู่เป้าหมายเดียวโดยเหลือเวลาอีก 15 นาทีให้เล่น

อีควอไลเซอร์ที่น่าตกใจเกิดขึ้นในนาทีที่สามของเวลาเพิ่มเมื่ออดีต อาร์เซนอล ผู้เล่น, แชร์วินโญ่, ทำประตูที่สองของเขาในคืนนี้ ความพอใจมากเกินไปส่งผลให้เสียอีกประตูจาก หญิงชรา และคราวนี้เจ้าบ้านไม่มีเวลาเพียงพอในการตอบสนองและซ่อมแซมความเสียหาย

ยูเวนตุส 3-3 ปาร์ม่า โรนัลโด้ ซัด 2 ประตู เสมออย่างน่าผิดหวัง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ทุกคน vs ปาร์ม่า:

ยูเวนตุส ไลน์อัพ vs ปาร์ม่า:

ผู้รักษาประตู: เปริน
กองหลัง: Spinazzola, Rugani, Cáceres, João Cancelo
กองกลาง: มาตุยดี้ เคธีรา ปานิช
ตัวรุก: ดักลาส คอสต้า, คริสเตียโน่ โรนัลโด้, มานด์ซูคิช.

สถิติการแข่งขันจัดทำโดย www.ronaldo7.net
ยูเวนตุส
vs
ปาร์ม่า
3
เป้าหมาย
3
28
ช็อต
11
7
ยิงเข้าประตู
5
12
ลูกเตะมุม
4
7
ทำผิดกติกา
11
1
ใบเหลือง
2
0
ใบแดง
0
68%
ครองบอล
32%

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ เกมต่อไปสำหรับ ยูเวนตุส คือวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2019 กับ ซัสซูโอโล. คุณสามารถรับชม Sassuolo vs Juventus, Real Madrid vs Alaves, Betis vs Atletico Madrid, เลสเตอร์ซิตี้ vs แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด, แมนเชสเตอร์ซิตี้ vs อาร์เซนอลและ AS Roma vs AC Milan การแข่งขันทั้งหมดจากหน้าเกมฟุตบอลสดของเรา

ยูเวนตุส นัดต่อไป:
ซัสเซาโล่ vs ยูเวนตุส
เวลาคิกออฟ (10-02-2019):

ปักกิ่ง (จีน) | UTC/GMT+8: 01:00

จาการ์ตา (อินโดนีเซีย) | UTC/GMT+7: 00:00 น.
อินเดีย (นิวเดลี) |
UTC/GMT+5.30: 22:30 น.
อิตาลี (ตูริน) |
UTC/GMT+1: 18:00 น.

สเปน (มาดริด) | UTC/GMT+1: 18:00 น.
โปรตุเกส และ อังกฤษ (ลิสบอน/ลอนดอน) | UTC/GMT+0: 17:00 น.
รีโอเดจาเนโร (บราซิล) | UTC/GMT-3: 14:00
นิวยอร์ก (สหรัฐ) | UTC/GMT-4: 13:00 น.
ลอสแองเจลิส (สหรัฐ) | UTC/GMT-7: 10:00

ที่มา: ronaldo7.net / juventus.com / calciomercato.com / espn.com

คริสเตียโน โรนัลโด ก้าวข้ามเซเรียอา