ยูเวนตุส 4-1 อูดิเนเซ่ ชนะง่าย ๆ ก่อนเป็นเจ้าบ้านรับ Atletico

ยูเวนตุส 4-1 อูดิเนเซ่ ชนะง่าย ๆ ก่อนเป็นเจ้าบ้านรับ Atletico

ยูเวนตุส 4-1 อูดิเนเซ่ ชนะง่าย ๆ ก่อนเป็นเจ้าบ้านรับ Atletico ยูเวนตุส ทำให้งานง่ายของ อูดิเนเซ่ คืนวันศุกร์นี้ เนื่องจากพวกเขาไม่มีปัญหาในการเอาชนะคู่ต่อสู้ 4-1 ที่ อลิอันซ์ อารีน่า. กับ แอตเลติโกเกมในใจและการหมุนเวียนจำนวนมากในรายชื่อเริ่มต้น the เบียงโคเนรีMVP ของนายคือ มอยเซ่ คีน วัย 19 ปี

แม้ว่า กัลโช่ การต่อสู้เพื่อชิงชัยใกล้จะจบลงแล้ว ยูเวนตุส ต้องรักษาความเร็วและชนะอีกสองสามเกมก่อนที่จะมั่นใจทางคณิตศาสตร์ว่าพวกเขาจะคว้าถ้วยรางวัลที่ 8 ติดต่อกันได้ คืนนี้ เวคเคีย ซิญญอรา เป็นเจ้าภาพ อูดิเนเซ่ ใน ตูริน และไม่ได้ทำให้ง่ายสำหรับผู้มาเยือนอย่างแน่นอน อัลเลกรีของผู้ชายจัดการเพื่อเอาชนะ อูดิเนเซ่ ที่ อลิอันซ์ อารีน่า โดย 4-1 แม้จะมีการหมุนเวียนมากมายจากแชมป์อิตาลี มอยส์ คีน ทำประตูในขณะที่ สามารถ และและ มาตุยดี ก็ยิงคนละประตู คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ดูเกมจากม้านั่งสำรองและพักเกมใหญ่กับ แอตเลติโก มาดริดซึ่งกำหนดไว้สำหรับวันอังคารนี้

ยูเวนตุส 4-1 อูดิเนเซ่ ชนะง่าย ๆ ก่อนเป็นเจ้าบ้านรับ Atletico  – เป้าหมายและไฮไลท์:


เซอร์ไพรส์ชื่อมอยเซ่ คีน

A 4-1 สำหรับ ยูเวนตุส วันนี้เป็นอาหารเรียกน้ำย่อยที่สมบูรณ์แบบสำหรับเกมที่ใหญ่ที่สุดของฤดูกาล

กับขาที่ 2 ที่บ้านเพื่อ แอตเลติโก มาดริด ปรากฏ ยูเวนตุส เอาใน อูดิเนเซ่ ที่ อลิอันซ์ แต่ตั้งตามั่นที่ แชมเปี้ยนส์ลีก สัปดาห์หน้า. อัลเลกรีซึ่งตกอยู่ภายใต้การยิงครั้งใหญ่ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา ได้เลือกเปลี่ยนทีมโดยหวังว่าจะได้พักทหารผ่านศึกของเขาก่อนการปะทะครั้งใหญ่ ชอบของ ชิเอลลินี, โรนัลโด้, ดีบาลา, Bonnuci และ Manduzkic ทั้งหมดเริ่มเกมบนม้านั่งสำรอง ขณะที่เจ้าหนู มอยส์ คีน ใช้โอกาสของเขาให้เกิดประโยชน์สูงสุด นักเตะวัย 19 ปี ทำประตูแรกใน กัลโช่.

เป้าหมายแรกคือการเสร็จสิ้นของผู้ลอบล่าสัตว์เช่น คีน ทำได้ดีที่จะแตะบ้านกากบาทต่ำจาก อเล็กซ์ ซานโดรแต่ข้อที่สองแสดงให้เห็นถึงศักยภาพในระยะยาวของเยาวชนที่ได้รับการจัดอันดับสูงอย่างแท้จริง คีน เป็นคนแรกที่ได้บอลในตำแหน่งกองกลางและวิ่งออกไปโดยปล่อยให้กองหลังอยู่ในฝุ่น การจบสกอร์ของเขาดูไม่ธรรมดาแต่ก็ยอดเยี่ยมและทำให้เขาได้ประตูที่สองของเขาสำหรับ ยูเว่ ฤดูกาลนี้.

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ นั่งสำรองในเกมให้ยูเวนตุสในเซเรีย อา


3 แต้มในกระเป๋าและตอนนี้โฟกัส
สำหรับแอตเลติโก

ครึ่งหลังดูมีชีวิตชีวาขึ้นโดย ยูเว่. น้องๆแสดงได้ดี อัลเลกรี ทำไมพวกเขาควรจะเล่นมากกว่านี้ Emre Can จะทำคะแนนจากจุดโทษในนาทีที่ 67 และ มาตุยดี จะได้รับรางวัลสำหรับการวิ่งทุกเกมโดยมีเป้าหมายของตัวเองก่อนหน้านี้ อูดิเนเซ่ ยังคว้าประตูปลอบใจจนทำให้ 4-1

ไฮไลท์เกมนี้ชัดเจน คีนฟอร์มการเล่น แม้จะเสียดายที่ไม่ได้แฮตทริก แต่ฟอร์มของ Spinazzola ก็ยอดเยี่ยมเช่นกัน วันนี้ทำประตูสูงสุดในเกมให้ ยูเวนตุส ฤดูกาลนี้และคงจะนำไอเดียบางอย่างมาสู่ มัสซิมิเลียโน อัลเลกรี ก่อนการปะทะกลางสัปดาห์ซึ่ง ยูเว่ จะต้องมีเป้าหมายหากพวกเขาต้องการหลีกเลี่ยงความล้มเหลวอีกครั้งใน ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก. ในเวลาเดียวกัน ยูเวนตุส จะเป็นเจ้าภาพ แอตเลติโก, เมืองแมนเชสเตอร์ จะเล่น ชาลเก้ 04 ใน สหราชอาณาจักรในวันเดียวกับที่แฟน ๆ จะให้ความสนใจกับการสตรีมสดของ Cheltenham Festival 2019 ด้วย

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ น่าจะกลับมาเป็นตัวจริงในวันอังคารนี้และ ยูเวนตุส จะต้องการเขามากกว่าที่เคย!

เอ็มเร ชาน ฉลองประตูชัยให้ยูเวนตุส

ยูเวนตุส ไลน์อัพ vs อูดิเนเซ่:

ผู้รักษาประตู: เชสนี
กองหลัง: Rugani, Barzagli, Cáceres
กองกลาง: แคน, เบนตันเคอร์, อเล็กซ์ ซานโดร, สปินัซโซลา
ตัวรุก: เบอร์นาร์เดสคี่, มาตุยดี้, คีน.

สถิติการแข่งขันจัดทำโดย www.ronaldo7.net
ยูเวนตุส
vs
อูดิเนเซ่
4
เป้าหมาย
1
17
ช็อต
6
6
ยิงเข้าประตู
2
5
ลูกเตะมุม
0
7
ทำผิดกติกา
9
0
ใบเหลือง
3
0
ใบแดง
0
61%
ครองบอล
39%

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ เกมต่อไปสำหรับ ยูเวนตุส คือวันที่ 12 มีนาคม 2019 กับ แอตเลติโก มาดริด, สำหรับ ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก. คุณสามารถรับชม Juventus vs Atletico Madrid, Atletico Madrid vs Leganes, Barcelona vs Rayo Vallecano, แมนเชสเตอร์ซิตี้ vs วัตฟอร์ด, เซาแธมป์ตัน vs ท็อตแนมและบาเยิร์นมิวนิก vs โวล์ฟสบวร์ก การแข่งขันทั้งหมดมาจากหน้าเกมสดฟุตบอลของเรา

ยูเวนตุส นัดต่อไป:
ยูเวนตุส vs แอตเลติโก มาดริด
เวลาคิกออฟ (12-03-2019):

ปักกิ่ง (จีน) | UTC/GMT+8: 04:00 น.

จาการ์ตา (อินโดนีเซีย) | UTC/GMT+7: 03:00
อินเดีย (นิวเดลี) |
UTC/GMT+5.30: 01:30
อิตาลี (ตูริน) |
UTC/GMT+1: 21:00 น.

สเปน (มาดริด) | UTC/GMT+1: 21:00 น.
โปรตุเกส และ อังกฤษ (ลิสบอน/ลอนดอน) | UTC/GMT+0: 20:00 น.
รีโอเดจาเนโร (บราซิล) | UTC/GMT-3: 17:00 น.
นิวยอร์ก (สหรัฐ) | UTC/GMT-4: 16:00 น.
ลอสแองเจลิส (สหรัฐ) | UTC/GMT-7: 13:00 น.

ที่มา: ronaldo7.net / juventus.com / bbc.com / foxsportsasia.com

เปาโล ดีบาล่า ลงเล่นให้ยูเวนตุสอีกครั้ง