เรอัล มาดริด คิดถึง โรนัลโด้ มากแค่ไหน?

เรอัล มาดริด คิดถึง โรนัลโด้ มากแค่ไหน?

เรอัล มาดริด คิดถึง โรนัลโด้ มากแค่ไหน? แฟนบอลเรอัล มาดริดใช้เวลาไม่นานในการคิดถึงคริสเตียโน โรนัลโด ชาวโปรตุเกสออกจากเมืองหลวงของสเปนในช่วงฤดูร้อนและความจริงก็คือสโมสรไม่เคยเหมือนเดิมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ในทางตรงกันข้าม ยูเวนตุส ได้ยกระดับและไล่ล่าทุกถ้วยรางวัลในฤดูกาลนี้

 

ตอนนี้เราอยู่ครึ่งทางของ 2018/19 ลาลีกา แคมเปญและ เรอัล มาดริด พบว่าตัวเองอยู่ต่ำกว่าผู้นำ 10 คะแนน บาร์เซโลน่า. พวกเขาทำได้เพียง 28 ประตูจาก 19 เกม ขณะที่บาร์ซ่าทำได้ 53 ประตู หลุยส์ ซัวเรซ และ ลิโอเนล เมสซี ได้สร้างความหายนะตลอดการรณรงค์ ในขณะเดียวกัน, เรอัล มาดริด ถูกทิ้งไว้ในอันดับที่สี่โดยมีบันทึกคล้ายกับ อลาเบสและพวกเขาเป็นทีมรองบ่อนในการต่อสู้เพื่อคว้าแชมป์ แสดงว่าขาดไปเท่าไหร่ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ที่ได้เป็นแรงบันดาลใจให้ทีมใหม่ของเขา ยูเวนตุสเพื่อการเริ่มต้นที่เกือบจะสมบูรณ์แบบของพวกเขา กัลโช่ ฤดูกาล.

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ – ลาก่อนมาดริด


มาดริดเล่นไฟ..

ในการบรรเทา ยูเวนตุส โดยปกติแล้วจะเอาชนะคู่แข่งในลีกสูงสุดของอิตาลีที่ไร้คู่แข่ง และพวกเขาคว้าตำแหน่งแชมป์มา 7 ฤดูกาลติดต่อกัน เรอัล มาดริด มักจะมีความผิดในการเริ่มต้นการรณรงค์ในประเทศอย่างเชื่องช้า แต่ดูเหมือนว่าพวกเขาจะมาดีในระยะหลังของ แชมเปี้ยนส์ลีก และทุกคนได้รับการอภัย ยังมีเวลาสำหรับพวกเขาที่จะเปลี่ยนฤดูกาลของพวกเขา การจากไปของผู้จัดการ ซีเนอดีน ซีดาน ยังเป็นปัจจัยสนับสนุนใหญ่สำหรับการต่อสู้ของพวกเขา แต่เป็นการยากที่จะหนีความคิดที่ว่าทีมนี้จะดูอันตรายกว่านี้มากเมื่อมีผู้ยิ่งใหญ่เป็นผู้นำ

หากคุณจะสแกนเว็บไซต์เดิมพันที่ดีที่สุดและหาอัตราต่อรองของฟุตบอลในอนาคตที่ดีที่สุด คุณจะเห็นภาพที่พูดถึงปริมาณ โรนัลโด้ออกจากสโมสร. ยูเวนตุส เป็นรายการโปรดที่สามที่จะชนะ แชมเปี้ยนส์ลีกราคาอยู่ที่ 6/1 แม้จะโดนจับมา 16 เกมสุดท้ายที่เสมอกับคู่แข่งที่ดุดันมาก แอตเลติโก มาดริด ด้านข้าง. ในขณะเดียวกัน, เรอัล มาดริด ได้เสมอกันง่ายขึ้นมากกับ อาแจ็กซ์แต่พวกมันยังคงอยู่จนถึงวันที่ 1/12

เจ้ามือรับแทงมีทุกอย่างยกเว้นหยุดเดิมพัน ยูเวนตุส ชนะ กัลโช่เนื่องจากพวกเขายังคงไม่แพ้ใครในช่วงครึ่งฤดูกาล โดยชนะ 17 เสมอ 2 จาก 19 เกม ในตอนนั้น, โรนัลโด้ ยิงไปแล้ว 14 ประตู เขากำลังจะกลายเป็นคนแรก ยูเวนตุส ผู้เล่นที่จะได้รับรางวัลรองเท้าทองคำของลีกตั้งแต่ อเลสซานโดร เดล ปิเอโร่ ในปี 2550-2551 พวกเขาได้รับ กัลโช่สโมสรที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในเวลานั้น และมีกองหน้าที่ยอดเยี่ยมอย่าง กอนซาโล่ อิกวาอินแต่ไม่มีใครได้รับการตั้งชื่อ คาโปแคนโนเนียร์.

เรอัล มาดริดคิดถึงโรนัลโด้มากแค่ไหน


ทัศนคติของโรนัลโด้ทำให้ทุกทีมก้าวไปอีกระดับ

ใน สเปน, เรอัล มาดริด จะออกที่ 16/1 เพื่อคว้าแชมป์ในขณะที่ บาร์เซโลน่า เป็นเพียง 1/10 สม่ำเสมอ แอตเลติโก มีอัตราต่อรองที่สั้นกว่า จริง, เช่น ดิเอโก้ ซิเมโอเน่ผู้ชายของพวกเธอห่างจากเพื่อนบ้านที่โอ้อวดมากกว่าห้าคะแนน คุณจะไม่พบซิงเกิ้ล เรอัล มาดริด ผู้เล่นในแผนภูมิของผู้ทำประตู 10 อันดับแรกใน ลาลีกา จนถึงฤดูกาลนี้ กองหน้าที่เก่งที่สุดของพวกเขาคือ คาริม เบนเซมาซึ่งได้คะแนนเพียงเจ็ดครั้ง ทายาทที่ควรจะเป็นของเขาชัดเจน แกเร็ธ เบลได้พบหลังตาข่ายแค่ 4 ครั้งในลีก ชาวเวลส์สามารถเปิดใช้งานได้ในบางครั้ง แต่เขาขาด คริสเตียโน่ โรนัลโด้ความสม่ำเสมอ

หลายอย่างนั้นลงไปที่ โรนัลโด้ความปรารถนาอันแรงกล้าที่จะชนะ เขาได้รับแรงผลักดันจากความกระหายอย่างไม่หยุดยั้งที่จะเป็นคนที่ดีที่สุด และเขาก็ต้องการเพื่อนร่วมทีมเช่นเดียวกัน เบลขาดทัศนคติที่แน่วแน่ต่อการบรรลุความยิ่งใหญ่และ จริง ดูหลงทางเล็กน้อยโดยไม่มีผู้นำทางจิตวิญญาณของพวกเขา เซร์คิโอ รามอส คุมทีมได้ดีจากกองหลัง แต่ โรนัลโด้ เป็นคนที่พวกเขามักจะมองหาเสมอเพื่อจัดการกับเกมแน่น ๆ ด้วยความเฉลียวฉลาด ยูเวนตุสสำหรับถ้วยรางวัลล่าสุดทั้งหมดของพวกเขา ไม่ได้รับรางวัลสูงสุดของยุโรปมาหลายปีแล้ว ส่วนใหญ่เป็นเพราะ โรนัลโด้ คอยขัดขวางพวกเขาอยู่เสมอ พวกเขาเซ็นสัญญากับเขาในการประมูลเพื่อดำเนินการขั้นต่อไปในที่สุด และจะไม่มีใครแปลกใจหากพวกเขาดึงมันออก

เรอัล มาดริด ถูกทิ้งไว้กับหลุมขนาดใหญ่ในทีมของพวกเขา และพวกเขาจำเป็นต้องทุ่มเงินมหาศาล หากพวกเขาต้องการกลายเป็นกองกำลังจู่โจมที่มีศักยภาพอีกครั้ง โรนัลโด้ เป็นหนึ่งเดียวที่ไม่มีสิ่งใดมาทดแทนได้ และความยิ่งใหญ่ของเขาได้รับการพิสูจน์แล้วพอๆ กับตอนที่เขาไม่อยู่ เบร์เนเบว.

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ เป่าจูบให้แฟนยูเวนตุส

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ เกมต่อไปสำหรับ ยูเวนตุส คือวันที่ 16 มกราคม 2019 กับ เอซีมิลาน. คุณสามารถรับชม Juventus vs AC Milan, Leganes vs Real Madrid, Barcelona vs Levante, Manchester City vs Wolverhampton, Stoke City vs Shrewsbury Town และ Luton Town vs Sheffield Wednesday การแข่งขันทั้งหมดจากหน้าเกมฟุตบอลสดของเรา

ยูเวนตุส นัดต่อไป:
ยูเวนตุส vs เอซี มิลาน
เวลาคิกออฟ (16-01-2019):

ปักกิ่ง (จีน) | UTC/GMT+8: 01:30

จาการ์ตา (อินโดนีเซีย) | UTC/GMT+7: 00:30
อินเดีย (นิวเดลี) |
UTC/GMT+5.30: 23:00 น.
อิตาลี (ตูริน) |
UTC/GMT+1: 18:30 น.

สเปน (มาดริด) | UTC/GMT+1: 18:30 น.
โปรตุเกส และ อังกฤษ (ลิสบอน/ลอนดอน) | UTC/GMT+0: 17:30 น.
รีโอเดจาเนโร (บราซิล) | UTC/GMT-3: 14:30 น.
นิวยอร์ก (สหรัฐ) | UTC/GMT-4: 13:30 น.
ลอสแองเจลิส (สหรัฐ) | UTC/GMT-7: 10:30 น.

ที่มา: ronaldo7.net / standard.co.uk / rediff.com

คริสเตียโน โรนัลโด โฟกัสและความมุ่งมั่นก่อนเกม