แอตเลติโก มาดริด 2-0 ยูเวนตุส ฝันร้ายในมาดริด!

แอตเลติโก มาดริด 2-0 ยูเวนตุส ฝันร้ายในมาดริด!

แอตเลติโก มาดริด 2-0 ยูเวนตุส ฝันร้ายในมาดริด! การกลับมาของคริสเตียโน โรนัลโดที่มาดริดแทบไม่อาจเลวร้ายไปกว่านี้อีกแล้ว… ยูเวนตุส เดินทางไปยังเมืองหลวงของสเปนเพื่อพบกับแอตเลติโก มาดริด และพ่ายแพ้ 2-0 ในเกมยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้ายนัดแรก

ทุกสายตาจับจ้องไปที่แวนด้าเมโทรโปลิตาโนที่รอคอย คริสเตียโน่ โรนัลโด้กลับมาที่ มาดริด คืนวันพุธนี้เช่น ยูเวนตุส และ แอตเลติโก มาดริด พร้อมที่จะล็อคเขาในการต่อสู้ครั้งแรกของพวกเขาใน ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก ตั้งแต่ปี 2014 สิ่งต่าง ๆ ไม่ได้เป็นไปตามที่ เบียงโคเนรี มีความหวังและเจ้ามือรับแทงกีฬาหลายรายที่ให้ความสำคัญกับ Football Junkie ก็ตื่นตัวเช่นกัน เนื่องจากพวกเขาอาจคาดหวังเกมที่คู่ควรมากกว่านี้ NS โคลโชเนรอส ได้รับชัยชนะอย่างยิ่งใหญ่ด้วยสองประตูโดยไม่มีการตอบสนองและการเป็นผู้นำนี้อาจมีความสำคัญอย่างยิ่งในเดือนมีนาคม เมื่อทั้งสองทีมพบกันอีกครั้งในเลกที่สองที่ อลิอันซ์ อารีน่า. มันเป็นระเบิดครั้งใหญ่ใน ยูเวนตุส‘ ความทะเยอทะยานในฤดูกาลนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งตั้งแต่ตกรอบไปแล้วใน อิตาลี และดูเหมือนว่าพวกเขาจะมี กัลโช่ เกือบจะห่อขึ้น นัดที่สองมีกำหนดวันที่ 12 มีนาคม แต่หลังจากคืนนี้แพ้ 2-0 ยูเวนตุส ตอนนี้ตกเป็นรองผู้ยิ่งใหญ่ที่ต้องผ่าน…

แอตเลติโก มาดริด 2-0 ยูเวนตุส ฝันร้ายในมาดริด! คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ภาพเกมใน แอตเลติโก มาดริด vs ยูเวนตุส

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ทุกคน การกระทำ vs แอตเลติโก มาดริด:


ไม่มีข้อแก้ตัว…

ผู้มองในแง่ดีจะบอกคุณว่ายังมีเวลาเหลืออีก 90 นาทีในการแข่งขันนี้ และอะไรก็เกิดขึ้นได้ ตูรินซึ่งในทางเทคนิคแล้วจะเป็นความจริง แต่ได้รับการร้องเรียนบางส่วนเกี่ยวกับ ยูเวนตุส ทุกฤดูกาลการกลับมาไม่ปรากฏบนการ์ดหลังจาก ยูเว่ ลงไป 0-2 ใน มาดริด. ราวกับว่าผลการแข่งขันและผลงานยังไม่น่าอึดอัดเพียงพอ ข้อเท็จจริงง่ายๆ ที่ฝ่ายอิตาลีนำเสนอรายชื่อผู้เล่นที่แข็งแกร่งที่สุดของเขาในคืนนี้ (ยกเว้น ยกเลิกซึ่งนั่งบนม้านั่งสำรอง) ไม่แม้แต่จะหาข้อแก้ตัวเมื่อมองย้อนกลับไปถึงสิ่งที่เกิดขึ้น

กลับมาที่ มาดริด ควรจะมีชัยชนะมากขึ้นสำหรับ คริสเตียโน่ โรนัลโด้. เมื่อเทียบกับคู่แข่งที่คุ้นเคย และคู่ต่อสู้ที่เขาส่งไปหลายครั้ง ผลลัพธ์น่าจะดีกว่านี้ แต่สิ่งที่เราเห็นกลับเป็นทุกข์ ยูเวนตุส ด้านที่ดูเหมือนจะไม่มีความคิดว่าจะรับบอลได้อย่างไร โรนัลโด้ และอนุรักษ์นิยมเกินกว่าจะคุกคามระบบป้องกันที่ดีที่สุดในยุโรปอย่างแท้จริง

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ มีโอกาสสูงในนาทีที่ 8 หลังจากที่ลูกยิงฟรีคิกของเขาถูกเซฟไว้ได้อย่างยอดเยี่ยมโดย Oblak. แต่นอกนั้นความจริงก็ยังมีอยู่ว่า ยูเวนตุส เล่นได้เหนือกว่าในค่ำคืนนี้ และสุดท้ายมันอาจจะเป็น 3 หรือ 4-0 ก็ได้

แอตเลติโก มีเป้าหมายพลิกกลับสำหรับ VAR การเรียกร้องจุดโทษก่อนถูกปฏิเสธและยังตีบาร์ พวกเขาสมควรได้รับผลลัพธ์อย่างแท้จริงและ อัลเลกรี และลูกศิษย์ของเขาจะมีงานมากมายที่ต้องทำในสัปดาห์หน้าเพื่อเตรียมทีมสำหรับขากลับ ซึ่งพวกเขาจะพยายามพลิกกลับการขาดดุลจำนวนมหาศาลที่ได้รับในคืนนี้

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ทำฟาวล์ให้ แอตเลติโก มาริด 2-0 ยูเวนตุส


ฝ่ายเดียวสมควรที่จะชนะ…

ประตูของเจ้าภาพมาจาก โฮเซ่ จิเมเนซ และ ดิเอโก้ โกดิน. เซ็นเตอร์แบ็คชาวอุรุกวัยสองคนนั้นยอดเยี่ยมสำหรับ แอตเลติโก ปกป้องเป้าหมายของพวกเขา แต่ภายใน ยูเวนตุส กล่องที่พวกเขาทั้งคู่ตอบสนองเร็วที่สุดในการเสียบอลทั้งสองครั้งที่พวกเขาต้องทำคะแนนและทำให้ เวคเคีย ซิญญอรา จ่าย.

หลังจากทำประตูได้ในครึ่งแรก ผู้เปิดทำประตูได้ลึกในครึ่งหลังและเซอร์ไพรส์ เซอร์ไพรส์ จากลูกเตะมุม ไม่เป็นความลับกับใครทั้งนั้น แอตเลติโกจุดแข็งที่ใหญ่ที่สุดของมันคือลูกตั้งเตะ และพวกเขาทำให้เต็มที่ในคืนนี้อย่างแน่นอน อย่างแรกจากการยิงของ Jiménez ที่เด้งกลับมาบนร่างของ Bonucci ที่นอนอยู่บนพื้น และเพียง 5 นาทีต่อมาก็จะเป็นกัปตัน Diego Godín ทำให้ตาข่ายกระพุ้งเป็นครั้งที่สองในตอนกลางคืน

อัลเลกรี จะถูกวิพากษ์วิจารณ์ถึงการตัดสินใจไม่เริ่มต้น João Cancelo วันนี้. แบ็คขวาคือหนึ่งในสตาร์ของฤดูกาล แต่เขาก็ยังเลือกที่จะไปด้วย เดอ ซิกลิโอ แทนซึ่งไม่มีเกมที่ดีอย่างใดอย่างหนึ่ง

ยูเวนตุส ไม่ได้ถูกท้าทายมาตลอดทั้งฤดูกาลจริงๆ และมันแสดงให้เห็นในวันนี้ แม้ว่าพวกเขาจะคว้าแชมป์เซเรีย อาในอิตาลีได้ภายในเวลาไม่กี่เดือน แต่ต้องมีแนวทางโจมตีมากกว่านี้หากพวกเขาต้องการเป็นราชาแห่งยุโรป นั่นอาจฟังดูรุนแรงและมองโลกในแง่ร้ายมากสำหรับเลกที่สองที่จะมาถึง แต่จากสิ่งที่เราเห็นในคืนนี้ มันยากที่จะคิดอย่างอื่น

อย่างไรก็ตามเราได้เห็นสิ่งที่ โรนัลโด้ สามารถทำได้เมื่อทีมของเขาตามหลัง 2-0 จากเลกแรก โวล์ฟสบวร์ก รู้ถึงความเป็นไปได้ทั้งหมดเป็นอย่างดี

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ชู 5 นิ้วให้แฟนแอตเลติโก มาดริด

ยูเวนตุส ไลน์อัพ vs แอตเลติโก มาดริด:

ผู้รักษาประตู: เชสนี
กองหลัง: เด ซิกลิโอ, คิเอลลินี่, โบนุชชี่, อเล็กซ์ ซานโดร
กองกลาง: มาตุยดี้, ปานิช, เบนตันกูร์, ดีบาล่า
ตัวรุก: คริสเตียโน่ โรนัลโด้, มานด์ซูคิช.

สถิติการแข่งขันจัดทำโดย www.cr7-th.com
แอตเลติโก มาดริด
vs
ยูเวนตุส
2
เป้าหมาย
0
13
ช็อต
14
5
ยิงเข้าประตู
3
8
ลูกเตะมุม
7
12
ทำผิดกติกา
16
3
ใบเหลือง
1
0
ใบแดง
0
36%
ครองบอล
64%

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ เกมต่อไปสำหรับ ยูเวนตุส คือวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2019 กับ โบโลญญา. คุณสามารถรับชม Bologna vs Juventus, Inter Milan vs Rapid Wien, Valencia vs Celtic, Chelsea vs Malmo, Arsenal vs BATE Borisov และ Benfica vs Galatasaray การแข่งขันทั้งหมดจากหน้าเกมฟุตบอลสดของเรา

ยูเวนตุส นัดต่อไป:
โบโลญญ่า vs ยูเวนตุส
เวลาคิกออฟ (24-02-2019):

ปักกิ่ง (จีน) | UTC/GMT+8: 22:00 น.

จาการ์ตา (อินโดนีเซีย) | UTC/GMT+7: 21:00 น.
อินเดีย (นิวเดลี) |
UTC/GMT+5.30: 19:30 น.
อิตาลี (ตูริน) |
UTC/GMT+1: 15:00 น.

สเปน (มาดริด) | UTC/GMT+1: 15:00 น.
โปรตุเกส และ อังกฤษ (ลิสบอน/ลอนดอน) | UTC/GMT+0: 14:00
รีโอเดจาเนโร (บราซิล) | UTC/GMT-3: 11:00
นิวยอร์ก (สหรัฐ) | UTC/GMT-4: 10:00
ลอสแองเจลิส (สหรัฐ) | UTC/GMT-7: 07:00 น.

ที่มา: ronaldo7.net / juventus.com / atleticodemadrid.com / Independent.co.uk

Cristiano Ronaldo และ Juanfran ใน Atletico de Madrid vs Juventus

Cristiano Ronaldo และ Griezmann ใน Atletico Madrid vs Juventus ในปี 2019